Thời Trang DC Việt Nam - Phong cách và Cá tính

 


Chúng tôi đơn thuần là nhà " Tự sản tự tiêu", dựa trên sự nghiên cứu xu hướng modern chung của thế giới, dựa trên thực tế tâm lý, văn hóa, thói quen tiêu dùng của người Việt, chúng tôi trực tiếp sản xuất những bộ trang phục hợp xu hướng, hợp văn hóa Việt, và thể hiện được cá tính riêng và trực tiếp bán đến tay người tiêu dùng.
    
    Phương châm hoạt động của chúng tôi: mang những sản phẩm hợp modern, chất lượng tốt, an toàn, giá cả thấp nhất đến tay người tiêu dùng một cách trực tiếp tiết kiệm mọi chi phí trung gian.
    
    Trên thị trường hiện nay các sản phẩm may mặc không rõ nguồn gốc, xuất xứ và đặc biệt là hàng Trung Quốc đang chiếm một thị phần không nhỏ. Bạn đã có khi nào băn khoăn về điều này khi tìm mua quần áo cho mình, cho người thân và cho trẻ nhỏ? 
    
    Cùng chung những băn khoăn này với các bạn chúng tôi tự sản xuất và sẽ giao đến tận tay bạn những bộ đồ đảm bảo chất lượng tốt và mẫu mã đẹp, hợp xu hướng. Tiết kiệm chi phí thuê cửa hàng, tiết kiệm chi phí qua các khâu trung gian, chúng ta (nhà sản xuất và người tiêu dùng) trực tiếp trao đổi với nhau chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho mỗi sản phẩm.
  


 
     Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất với chi phí thấp nhất, các bạn nhé!